ลิขสิทธิ์งานวิจัยของสาขา

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์
#สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า
💐💐ผู้ช่วยศาสตราจารย์สรรษนีย์ เต็มเปี่ยม, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประพาฬภรณ์ ธีรมงคล, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไตรถิกา พิชิตเดช นางสาวณัฐชยา เปียแก้ว และนายเกชา ลาวงษา นักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
📝📝ได้รับการจดลิขสิทธิ์กับกรมทรัพย์สินทางปัญญาประเภท วรรณกรรม ลักษณะงานนิพนธ์ เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผ้าย้อมสีจากแก่นกาสะลอง
ที่มา : งานวิจัยและพัฒนา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร