การจัดสัมมนา เรื่อง“My Color My Choice เลือกสีที่ใช่ ดูดีได้ By Coach Wee”

กิกรรมดีๆที่ไม่ควรพลาด

นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ ๔ สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้กำหนดจัดโครงการสัมมนา หัวข้อ “My Color My Choice เลือกสีที่ใช่ ดูดีได้ By Coach Wee”

ในวันอังคาร ที่ ๑๙ กันยายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.

ณ ห้องราชาวดี ชั้น ๒ อาคารโชติเวช คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

วิทยากร โดย คุณแสงระวี  มิตรประเสริฐพร (โค้ชวี)

มาร่วมกิจกรรมและให้กำลังใจนักศึกษาของเราได้ตามวันและเวลาดังกล่าวฯนะคะ