กิจกรรมดีๆ ของสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า – –
ตามที่โรงเรียนพระดาบส ได้ขอรับการสนับสนุนวิทยากร เพื่อให้ความรู้แก่ศิษย์พระดาบส รุ่นที่ 46 หลักสูตรเคหบริบาล มายังสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยทำการสอนทุกวันอังคาร และพุธ จำนวน 6 ครั้ง ระหว่างวันที่ 2 – 26 พฤษภาคม 2566 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ โรงเรียนพระดาบส ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ นั้น
ในครั้งที่ 3 วันพุธที่ 9 พฤษภาคม 2566 โดยมี ผศ.อัชชา หัทยานานนท์ และ ผศ.ประพาฬภรณ์ ธีรมงคล อาจารย์สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า เป็นวิทยากร หัวข้อ“การใช้จักรเย็บผ้า การทำปกสมุดจากผ้า” เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2566 ณ โรงเรียนพระดาบส จังหวัดสมุทรปราการ