เรียนแล้วได้อะไร

ผลงานการถ่ายภาพของนักศึกษาในรายวิชาถ่ายภาพเพื่อธุรกิจแฟชั่น

อาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชา ผศ.ดร.ประพาฬภรณ์ ธีรมงคล  ผศ.ไตรถิกา  พิชิตเดช
และผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพ อาจารย์ฉลาด ละออเหล่า

นักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร