รางวัล ปัง!!!

ขอแสดงความยินดีกับ จุฬามณี

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ 🎉🎉
ปังมากแม่🎉🎉 มาเป็นครอบครัวเดียวกับเราสิคะ🎉🎉
#แฟชั่นโชติเวช
#ออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า

ขอแสดงความยินดี 🎉🎉
กับนางสาวจุฬามณี ธัญญสมุทร นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า 🎉🎉
ที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับทุนการศึกษา จากทุนราชมงคลพระนคร
โดยในครั้งนี้ พี่มะลิ คนเก่งของเรา ได้คว้า 2 ทุน จากมหาวิทยาลัยราชมงคลพระนคร คือ
1.ทุนประเภทเรียนดี โดยมีผลการเรียนเฉลี่ยที่ 4.00🎉🎉
และ 2.ทุนประเภทกิจกรรมดีเด่น 🎉🎉