ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคนเก่งของสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า ได้รางวัลนักศึกษาดีเด่นในงานวันไหว้ครูปีการศึกษา 2566 ดังโดยแบ่งเป็น 2 ประเภท ดังนี้
ประเภทที่ 1 รางวัลนักศึกษาดีเด่น (ด้านเรียนดี) จำนวน 3 คน ได้แก่
1. นางสาวจุฬามณี ธัญญสมุทร นักศึกษาชั้นปีที่ 3 เกรดเฉลี่ย 4.00
2. นายพชร โรวาท นักศึกษาชั้นปีที่ 4 เกรดเฉลี่ย 3.87
3.นางสาวเปรมศิริ สอนเขียว นักศึกษาชั้นปีที่ 2 เกรดเฉลี่ย 3.66
ประเภทที่ 2 รางวัลนักศึกษาดีเด่น (สร้างชื่อเสียงให้แก่คณะ) ได้แก่
นายลภัส เทพนุภา ได้รับรางวัล นักศึกษาชั้นปีที่ 2
ขอแสดงความยินดีกับเด็กๆทุกคนด้วยจ้าาาา
ปังไม่ไหว #แฟชั่นโชติเวช #สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า #ออกแบบแฟชั่นโชติเวชมทรพระนคร