สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์…จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาช่างเย็บ ระดับ 1
ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับการรับรองโดยกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาช่างเย็บ ระดับ 1 แก่ประชาชนทั่วไป เปิดทดสอบทักษะความรู้ความสามารถด้านการเย็บตามเกณฑ์มาตรฐาน ผู้ผ่านการทดสอบทั้งภาคความรู้และภาคความสามารถจะได้รับการรับรองมาตรฐานจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน
คณะกรรมการทดสอบประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑาทิพ รัตนะนราพันธ์ อนุกรรมการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน (กรรมการภายนอก) พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ศรัทธา แข่งเพ็ญแข และผู้ช่วยศาสตราจารย์อัชชา หัทยานานนท์ คณะกรรมการ ดำเนินการทดสอบโดยสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า และงานบริการวิชาการแก่สังคม ฝ่ายบริหาร เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2566 (ภาคความรู้) และ 31 พฤษภาคม 2566 (ภาคความสามารถ) ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
#คหกรรมศาสตร์ยืนหนึ่ง
#คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
#โชติเวช
#RMUTP
#สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า
#รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี
ที่มา : ภาพและข่าวโดยงานประชาสัมพันธ์คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์