แนะแนวสาขาแฟชั่นกับน้องๆราชินี

🧵🧵สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า ทำการสาธิต หลักสูตรการสนุกกับลายผ้า🧵🧵
คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…ให้การต้อนรับ คณะครูและนักเรียน จากโรงเรียนราชินีบน👩🏻‍🎓👩🏻‍🎓ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าเยี่ยมชมการเรียนการสอน 👩🏻‍🍳👩🏻‍🍳
👏🏻👏🏻หลักสูตรด้านคหกรรมศาสตร์ คณะฯจึงมีการจัด Work Shop ในหลักสูตรต่างๆ 🧶🧶โดยสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า ได้จัด “หลักสูตรสนุกกับลายผ้า” โดย ผศ.ไตรถิกา พิชิตเดช อาจารย์ประจำสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า เป็นวิทยากร🧶🧶 ในวันที่ 24 สิงหาคม 2566 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร