คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…จัดกิจกรรมปฐมนิเทศพัฒนานักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่1 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร โดยงานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรมปฐมนิเทศพัฒนานักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 แก่นักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี หลักสูตร 4 ปี และ เทียบโอน เพื่อให้นักศึกษาได้รู้จักผู้บริหารระดับมหาวิทยาลัยและระดับคณะ การจัดการเรียนการสอน การเข้าถึงระบบการบริการนักศึกษา ระเบียบวินัย ข้อปฏิบัติในสถานศึกษา กิจกรรมของคณะที่นักศึกษาต้องเข้าร่วม การผ่อนพันทหาร การเรียนวิชาทหาร (รด.) ทุนการศึกษา พร้อมทั้งประชุมผู้ปกครองเพื่อชี้แจงรายละเอียด นโยบาย และแนวทางการปฏิบัติของมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษา ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผู้บริหาร คณาจารย์ อาจารย์ที่ปรึกษา กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2566 ณ อาคารเรือนปัญญา ชั้น 4 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร

และในวันที่ 2 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร โดยงานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรมปฐมนิเทศพัฒนานักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 2 แก่นักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี หลักสูตร 4 ปี และ 2 ปี เทียบโอน เพื่อให้นักศึกษารู้จักการปรับตัวในสังคมใหม่ และสร้างความสัมพันธ์ ความรักสามัคคี กิจกรรมประกอบด้วยการทำกิจกรรมละลายพฤติกรรม กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ นันทนาการ และกิจกรรมการเข้าฐาน ได้แก่ ฐานที่ 1 หนึบแน่น หน่อยๆ ฐานที่ 2 ระเบิดพลีชีพ ฐานที่ 3 กลมกลิ้ง ฐานที่ 4 แฟชั่น ฐานที่ 5 วารีสัญจร และฐานที่ 6 บันทึกจากสวรรค์ โดยมี จ.ส.ต.ประดิษฐ์ เทพเจริญ และทีมคณะครูฝึกเอเอฟพี เป็นวิทยากร ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผู้บริหาร คณาจารย์ อาจารย์ที่ปรึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรม เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2566 ณ อาคารเรือนปัญญา ชั้น 4 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร

เครดิตภาพและข่าว : งานประชาสัมพันธ์คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์