กิจกรรมดีๆ ของสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า
โรงเรียนพระดาบส ได้ขอรับการสนับสนุนวิทยากร เพื่อให้ความรู้แก่ศิษย์พระดาบส รุ่นที่ 46
หลักสูตรเคหบริบาล มายังสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ระหว่างวันที่ 2 – 26 พฤษภาคม 2566 นั้น
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า ได้ทำการสนับสนุนวิทยากรแก่ศิษย์พระดาบส โดยแบ่งเป็น 6 ครั้ง
ครั้งที่ 2 โครงการให้ความรู้แก่ศิษย์พระดาบส รุ่นที่ 46
ครั้งที่ 2 นี้ จัดขึ้นในวันอังคารที่ 3 พฤษภาคม 2566
เรื่อง – การใช้จักรเย็บผ้า
– ปฏิบัติการเย็บกระเป๋าผ้า
ระหว่างเวลาเวลา 08.30 – 16.30 น. ณ โรงเรียนพระดาบส ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จ.สมุทรปราการ
โดยมีวิทยากร ดังนี้
1. ดร.เกศทิพย์ กรี่เงิน