ลิขสิทธิ์งานวิจัยของสาขา

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์
💐💐ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัชชา หัทยานานนท์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประพาฬภรณ์ ธีรมงคล, ดร.เกศทิพย์ กรี่เงิน, ดร.สุวดี ประดับ นักวิจัยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
📝📝ได้รับการจดลิขสิทธิ์กับกรมทรัพย์สินทางปัญญา ประเภท วรรณกรรม ลักษณะงานนิพนธ์ เรื่อง ฐานความรู้อนุกรมเฉดสีธรรมชาติจากพันธ์ไม้และวัสดุธรรมชาติในพื้นที่ภาคกลางของประเทศไทย สำหรับงานสิ่งทอเพื่อสร้างความเข้มแข็งของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม
ที่มา : งานวิจัยและพัฒนา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร