รางวัล ปัง!!!

ศิษย์เก่าสร้างชื่อ

ขอแสดงความยินดีกับ ปอย ธัญชนิต จิตราภิรมย์ นักศึกษาสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า รับรางวัล “รองอันดับ 2 MISS CONGENIALITY QUEEN RMUT 2023” ในการประกวด “RMUT STAR 2023” การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 37 “ศรีวิชัยเกมส์” ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จังหวัดสงขลา (ขอบคุณภาพ และข่าว จาก FB: RMUTP Awards)