รางวัล ปัง!!!

การประกวดผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2564

นักศึกษาคหกรรมศาสตร์…รับรางวัลชนะเลิศ
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวยุภาวดี อุดมผล นักศึกษาสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นผ้าและเครื่องแต่งกาย รับรางวัลชนะเลิศการประกวดผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษาดีเด่น ประเภทโครงงาน/ผลการปฏิบัติงานด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และการจัดการดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2564 ภายใต้โครงการการประกวดแข่งขันผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษาดีเด่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อ 14 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุมกรมหลวง ชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.พระนคร จัดโดยกองวิชาการและพัฒนาคณาจารย์ เพื่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจและแสดงผลงานการปฏิบัติสหกิจศึกษา
อีกทั้งยังเป็นเวทีเพื่อคัดเลือกผลงานดีเด่นของนักศึกษาสหกิจศึกษาที่เสร็จสิ้นการออกปฏิบัติสหกิจศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 และเป็นตัวแทนนักศึกษาไปประกวดผลงานสหกิจศึกษาดีเด่นระดับเครือข่ายภาคกลางตอนล่าง ณ มหาวิทยาลัยสยาม ในเดือนมิถุนายน 2565
📣📣📣📣ต้องการประสบความสำเร็จและได้ทำในสิ่งที่รัก ขอเชิญร่วมเป็นครอบครัวสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์(โชติเวช) นะคะ📣📣📣📣
☎️☎️สนใจสมัครศึกษาต่อสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ 02-665-3777 ต่อ 5531 ☎️☎️
💻💻หรือทางเฟสบุ๊กนี้ได้เลยค่ะ💻💻
🙏🏻🙏🏻ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่รั้วโชติเวชนะคะ แล้วพบกันค่ะ🙏🏻🙏🏻
ที่มา : งานประชาสัมพันธ์คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์